A7- 01 Khu đô thị du lịch biển, Đặng Thị Nhu, Phan Thiết, Bình Thuận

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né

12/01/2021 1606 lượt xem

Nếu có dịp đến Mũi Né (Phan Thiết), hẳn bạn sẽ nhớ những ngọn đồi cát vàng mênh mông. Chiều đến bạn nghe thấy tiếng hò reo, thích thú của người đang chơi trượt cát.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 1

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 20km theo hướng Đông Bắc, đồi cát Mũi Né trở thành điểm tham quan hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mỗi dịp hè về.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 2

Cảm nhận đầu tiên khi đặt chân lên đồi cát Mũi Né, bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp còn rất hoang sơ, quyến rũ.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 3
 

Đến với đồi cát Mũi Né, du khách không thể bỏ qua trò trượt cát đầy thú vị. Bạn có thể lê la đến bất cứ ngọn đồi nào tùy thích rồi tận hưởng cảm giác mạnh bằng cách trượt từ trên cao xuống bên dưới. 

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 5

Chỉ cần thuê ván trượt với giá 10.000 đồng/buổi là bạn có thể thỏa sức hòa mình vào trò chơi đầy kích thích và thú vị này.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 6

Bạn đừng vội lo lắng nếu chưa biết trượt vì đã có các huấn luyện viên “chuyên nghiệp”, cũng chính là người cho thuê ván trượt, tận tình hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản. 

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 7

Bằng những ván trượt du khách sẽ cảm nhận được cảm giác như mình đang được lướt trên không trung.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 8

Vừa trượt cát, vừa hét lên thật to, vang thật xa, để rồi tan vào không gian bao la, bất tận, xóa tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. 

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 9

Em nhỏ hào hứng tham gia trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 10

Ngoài trải nghiệm trượt cát vô cùng thú vị bạn cũng có thể tham gia các môn thể thao cảm giác mạnh như vượt địa hình bằng xe đặc chủng. Giá vé sử dụng xe được tính theo các gói 175.000đồng/10 phút hay 350.000đồng/30 phút và 600.000đồng/1 giờ.

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 11

Trượt mệt rồi bạn hãy nghỉ một chút. Đi bộ trên những đồi cát có độ cao 100 m so với mực nước biển, bạn tha hồ ngắm nhìn những triền cát với vân cát uốn lượn kéo dài cả cây số, gió từ biển thổi vào mát rượi tạo một cảm giác thật thoải mái. 

Sảng khoái với trải nghiệm trượt cát ở Mũi Né - 12

Nếu có dịp đến với đồi cát Mũi Né, trải nghiệm với trò chơi trượt cát, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút bay bổng, say mê trong các hốc cát kỳ lạ của cồn cát nắng gió này. 

Top